Privacy statement

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi   liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi   về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

 II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi   

IV. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Nhân viên của công ty

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

 V. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Đức Nhân

Địa chỉ: Số 23L Hai Bà Trưng, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, HN

 VI. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

VII. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

 Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Những điều khoản sử dụng quy định việc sử dụng của quý khách đối với trang website của công ty. Việc quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những Điều Khoản này

1. QUYỀN CỦA CÔNG TY TNHH ĐỨC NHÂN

Công ty sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện của công ty nêu ra

Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì công ty có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.

Công ty chúng tôi giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website theo luật bản quyền và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Công ty có quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của nhà hàng

2. NGHĨA VỤ CỦA CÔNG TY TNHH ĐỨC NHÂN

Công ty TNHH Đức Nhân chịu trách nhiệm xây dựng trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Công ty TNHH Đức Nhân sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho khách hàng.

Công ty TNHH Đức Nhân chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung kiến thức, thông tin liên quan đến hoạt động của Công ty TNHH Đức Nhân

Công ty TNHH Đức Nhân sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho khách hàng thì Công ty TNHH Đức Nhân không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp nẩy sinh giữa Công ty TNHH Đức Nhân và khách hàng phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác vì mục đích chung, hai bên có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng quyền lợi và sự bình đẳng giữa các bên.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Công ty TNHH Đức Nhân luôn đưa đến cho bạn hình thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng booking đặt ăn tại hệ thống của công ty

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

– Là phương thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cho những khách muốn đặt ăn trước tại hệ thống của công ty

– Sau khi đặt ăn qua Email hoặc điện thoại, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin dưới đây, khi chuyển khoản ghi rõ tên, số điện thoại người gửi và báo cho chúng tôi để kiếm tra số tiền của bạn đã được chuyển.

– Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận cho quý khách.(Thông tin tài khoản sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ mail, hoặc SMS điện thoại cho quý khách)

THANH TOÁN TẠI QUẦY LỄ TÂN

– Đây là cách thanh toán linh hoạt, giúp cho bạn thanh toán tiền đặt dịch vụ sau khi đã thưởng thức ẩm thực tại hệ thống của công ty

– Đối với đoàn đông khách, vui lòng đặt ăn trước và chuyển tiền đặt cọc trước. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi đã thưởng thức ẩm thực tại hệ thống của công ty

THANH TOÁN CUỐI THÁNG CÔNG NỢ

– Đây là hình thức thanh toán dành cho các hãng lữ hành có booking số lượng lớn trong tháng

– Các booking được đặt và xác nhận qua email, số lượng, thực đơn, ngày đến, thành tiền. Kế toán tại hệ thống của công ty sẽ tổng hợp thành công nợ cuối tháng.

 

 

Nhượng quyền kinh doanh theo thương hiệu

→ Cần có sự nhạy bén trong kinh doanh để điều hành và phát triển 1 doanh nghiệp vững mạnh.
→ Kinh nghiệm quản lý nhà hàng, quản lí đơn vị kinh doanh nhỏ hay mô hình kinh doanh cá nhân trong khoảng 10 năm.
→ 
Cam kết đầu tư thời gian cho việc xây dựng và phát triển kinh doanh nhượng quyền trong vùng xác định.
→ 
Vốn đầu tối thiểu trị giá: $1,000,000.
→ 
Nhà hàng sẽ bắt đầu hoạt động sau 6 tháng chuẩn bị.

Franchise được trợ giúp như thế nào?

• Hỗ trợ điều hành:

- Tập đoàn Al Fresco's rất giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và mở rộng các chuỗi nhà hàng theo từng thương hiệu. Chương trình đào tạo được tập đoàn Al Frescos nghiên cứu kỹ dựa trên kinh nghiệm từng trải và đưa ra áp dụng nhằm hướng dẫn cho các bên được nhượng quyền kinh doanh.

- Franchise có kỹ năng quản lý mọi hoạt động kinh doanh, từ việc quảng cáo một cách hiệu quả, sự phục vụ chuyên nghiệp, và quan trọng nhất là sự quản lý chặt chẽ gọn gàng vệ sinh an toàn hàng hoá.

- Bên Franchise sẽ được quan tâm sát sao từ phía các nhóm hỗ trợ của tập đoàn Al Fresco' s. Chúng tôi luôn sát vai hoạt động cùng Franchise nhằm hỗ trợ, duy trì và phát triển hệ thống bền vững.

• Đào tạo:

- Để bảo đảm Franchise của mình kinh doanh phát đạt một cách xuôi chèo trong nghành dịch vụ nhà hàng, bên Franchise và đội ngũ quản lý buộc phải hoàn thành những khóa huấn luyện thuộc chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nhà hàng của Tập đoàn Al Fresco's.

- Trong khóa đào tạo, từng bài học đều có những bước thực hành kết hợp làm việc với đội ngũ các chuyên gia và quản lý nhà hàng để cọ xát với mọi tình huống thực tế. Các khoá học ban đầu vẫn được thường xuyên củng cố kiến thức qua các buổi hội thảo chuyên đề và các chương trình đào tạo.

- Tập đoàn Al Fresco's luôn hỗ trợ Franchise ngay tại địa điểm hoạt động kinh doanh. Hướng dẫn đội ngũ nhân viên hiểu rõ vai trò cần thúc đẩy và duy trì kinh doanh một cách hiệu quả thông qua việc đáp ứng chu đáo những yêu cầu của khách hàng.

• Nghiên cứu và phát triển:

-